CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành. TYT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tấm lợp, vách ngăn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp những sản phẩm panel khác cùng hệ phụ kiện đa dạng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Suốt chặng đường phát triển, Công Ty Cổ phần Vật liệu xây dựng TYT Việt Nam không ngừng sáng tạo, áp dụng công nghệ mới trong sản xuất, mang đến những sản phẩm chất lượng và có tính ứng dụng cao. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tiến độ giao hàng luôn đảm bảo, giá thành hợp lý. Chúng tôi tự hào khi được các nhà thầu, đối tác tin tưởng, lựa chọn sản phẩm cho nhiều dự án lớn nhỏ trải dài khắp Việt Nam.

Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng TYT Việt Nam luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của quý vị để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

TÓM TẮT

Bằng sự nỗ lực không ngừng, TYT Việt Nam đã đưa ra thị trường các sản phẩm tấm lợp – panel cách âm, cách nhiệt  bằng vật liệu PU hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng, dịch vụ cũng như giá thành.

Sản phẩm đã nhận được sự hợp tác của nhiều đối tác khách hàng và nhiều công trình lớn trên toàn quốc cùng nhiều bằng khen, giải thưởng uy tín.

Năm 2004

Năm 2004 sản phẩm tấm lợp 3 lớp cách âm cách nhiệt 3 lớp 5 sóng công nghiệp chính thức được sản xuất và cung cấp ra thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã được sự ủng hộ của khách hàng ngay từ những ngày đầu đến giờ với hàng ngàn công trình công nghiệp cũng như dân dụng.

Năm 2012

Năm 2012 nhận thấy nhu cầu xây dựng nhà dân dụng ngày càng được chú trọng và ưu tiên về chất lượng, TYT Việt Nam cho ra đời dòng sản phẩm tấm lợp 3 lớp 11 sóng cách âm, cách nhiệt PU đảm bảo các yếu tố về tuổi thọ, an toàn và giá thành cho thị trường vật liệu xây dựng. Sản phẩm đã được phân phối với hàng trăm đại lý ở nhiều tỉnh thành, cho hàng ngàn các công trình lớn nhỏ khác nhau.

Năm 2016

Năm 2016, lần đầu tiên tại Việt Nam chúng tôi đã tiên phong đưa ra thị trường sản phẩm chống dột KLIPLOCK PU 2 sóng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp giữa công nghệ cán tôn sóng chống dột KLIPLOCK với các vật liệu cách âm, cách nhiệt PU đi liền. Sản phẩm đã tạo ra sự đột phá và bước ngoặt về mặt kỹ thuật giúp khách hàng có sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu chống dột mà lại có khả năng chống nóng, chống ồn cho công trình.

Năm 2019

Năm 2019, lần đầu tiên tấm PANEL PU trong/ngoài được ra đời và cung cấp đến khách hàng. Sản phẩm PANEL PU JAVTA được sản xuất trên dây chuyền băng tải thép hiện đại, đồng bộ, tự động hoá hoàn toàn. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng chủng loại sản xuất trên băng tải cao su đang cung cấp trên thị trường.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

TẬP THỂ NHÂN VIÊN TYT VN
nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất.

Công ty CP Vật Liệu Xây Dựng TYT Việt Nam coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất. Công ty là gia đình thứ 2 của nhân viên là nền tảng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, có trình độ và thái đội tích cực. Đến với TYT Việt Nam bạn sẽ luôn nhận được những thông tin hữu ích sự hướng dẫn nhiệt tình và thân thiện. Đối với chúng tôi “ Khách hàng là món quà của thượng đế “. Chúng tôi luôn quan tâm và cố gắng giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách thấu đáo và văn minh nhất.

Định hướng nhân sự

Nhân viên được đầu tư thỏa đáng để phát triển năng lực riêng nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân đồng thời tạo ra năng suất lao động hiệu quả, sáng tạo đổi mới đóng góp cho doanh nghiệp. Phát huy đầy đủ các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp “ Chính trực – Tôn trọng –Tận tâm– Đạo Đức – Kỷ luật “ đối với bản thân, đồng nghiệp, công ty, đối tác khách hàng  nhà cung cấp và các bên liên quan.

Quan điểm nhân sự

Trong công việc, nhân sự được đào tạo về nghiệp vụ, sản phẩm được hỗ trợ tối đa thông tin xu hướng thị trường, qua đó bắt kịp xu hướng thời cuộc để có những thay đổi tích cực trong cách thức làm việc. Đối với khách hàng được hướng dẫn kỹ năng bán hàng trước, trong và sau bán hàng chuyên nghệp, nhiệt tình. Đúng với quan điểm của TYT Việt Nam: xử  lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, chuẩn mực và văn minh.

CHỨNG NHẬN

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.