CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM

TẤM LỢP KLIPLOCK PU JAVTA 2 SÓNG

Liên hệ

Tấm lợp chống dột KlipLock PU Javta 2 sóng ra đời khắc phục tuyệt đối dột chân vít và khả năng chống tràn sóng cao áp dụng cho mọi công trình, đặc biệt các công trình có sải mái lớn, độ dốc thấp. Có mặt đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2016, sản phẩm tấm lợp chống dột KLIPLOCK  PU JAVTA 2 sóng là sản phẩm đi tiên phong trong công nghệ tấm lợp ở Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường chưa có sản phẩm tương đương nào có khả năng chống dột chân vít tuyệt đối mà vẫn đi kèm giải pháp chống nóng, cách âm hiệu quả như KLIPLOCK  PU JAVTA.

1. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với mục tiêu đưa ra sản phẩm Công nghệ, hiệu quả cho người sử dụng. Javta Steel đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm cao cấp “Tấm lợp Kliplock Pu Javta 2 sóng” có tính năng ưu việt cho mọi công trình. 
Tấm lợp chống dột Kliplock Pu Javta 2 sóng gồm 3 lớp:

Tấm lợp KlipLock PU Javta 2 sóng có cấu tạo 3 lớp kín khít

Lớp 1: Tôn sóng

Tôn sóng của tấm lợp chống dột Kliplock Pu Javta được thiết kế 2 sóng dương cao 41mm. Tôn được sản xuất từ thép mạ kẽm, nhôm kẽm phủ màu, đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3312-G3322, tiêu chuẩn Úc AS 2728, tiêu chuẩn châu Âu EN 10169. Độ dày lớp tôn có thể lên đến 0,60mm.

Lớp 2: PU (Polyurethane)

Lớp Pu là vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt tối ưu, khả năng kháng cháy, không phát tán trong không khí và không gây độc hại cho môi trường. Lớp Pu dày 20mm có thể cách âm ở mức 27,5dB. Khả năng cách nhiệt chênh từ 40C – 80C giữa môi trường bên trong và bên ngoài. 
Sản phẩm được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền 2 sóng Pu Kliplock liên tục, quá trình sản xuất khép kín. Độ dày lớp Pu được thay đổi tự động bằng các băng tải cao su biên. Buồng nhiệt được gia nhiệt ổn định 50~60 độ C; kết hợp với phun trộn nhiều thành phần nguyên liệu bởi máy phun Pu chuyên dụng tạo ra lớp Pu được đồng đều có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy rất tốt. Chiều dài sản phẩm được sản xuất linh hoạt theo đơn hàng của khách hàng.

Lớp 3: Lớp giấy PP/Alufil/ Tôn phẳng

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, tấm lợp chống dột Kliplock Pu sẽ có lớp hoàn thiện thứ 3 là giấy PP/Alufil/tôn phẳng. Đặc biệt với lớp thứ 3 là tôn, chúng tôi có thể đáp ứng độ dày từ 0.30mm lên tới 0.45mm.

  2. CÁCH LẮP GHÉP


Mô phỏng cách lắp ghép tấm lợp KlipLock PU 2 sóng
 

  3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

STT Phân loại  Đơn vị Phương pháp Kết quả
1

Thành phần cấu tạo cơ bản/ The composition 

Tôn + PU + PP/ Alufim/Tôn

Tole + PU + PP/ Alufim/Tole

2 Số sóng dương/Positive wave number Sóng/Wave
2
3 Độ cao sóng dương/Positive wave height mm
41 ± 1
4 Tỷ trọng PU (polyurethane)/Density PU Kg/m3 TCVN 187 -1986 35 ± 3
5 Hệ số dẫn nhiệt/ Thermal conductivity W/m0C TCVN 7194 - 2002 0.028
6 Khả năng cách âm/Sound insulation db Tần số trung bình các dải ốc ta/The average frequency of snail band 27.5
Bảng thông số kỹ thuật cơ bản của tấm lợp chống dột KlipLock PU Javta

  4. TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA KLIPLOCK PU JAVTA 2 SÓNG

 • Chống dột chân vít tuyệt đối

Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm có sóng dương rất cao (41mm), chân sóng lớn giúp tăng sự cứng vững. Đồng thời, yếu tố này giúp khắc phục hiện tượng dột chân vít và khả năng chống tràn sóng cao. 

KlipLock sử dụng rãnh chữ U giấu vít, hàm ghép vào không bị vênh, tránh hiện tượng nước leo khi trời mưa.

Các mối nối tôn khi lắp ghép liền kề tạo ra một máng nước để thoát nước mưa tốt. Chi tiết này loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đọng nước, cho phép sử dụng an toàn với những mái dài trên 8m, độ dốc mái thấp.

 • Cách âm, cách nhiệt hiệu quả 

Cấu tạo 3 lớp 2 mặt tôn cũng lớp PU kín khít giúp sản phẩm có khả năng chống nóng, chồng ồn tốt. Lõi PU dạng tổ ong mạch kín làm phân tán âm thanh khi qua. Đồng thời, lõi xốp mịn đặc biệt này ngăn cản sự xâm nhập của nhiệt độ. Tấm lợp KlipLock PU Javta 2 sóng mang đến môi trường mát mẻ vào mùa hè và ấm hơn khi trời lạnh. Hơn nữa, với những nhà xưởng có số lượng máy móc hoạt động lớn, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn được khắc phục tối đa.

 • Tuổi thọ sản phẩm cao, độ bền lớn

Với khả năng chống chịu thời tiết tốt, KlipLock PU Javta 2 sóng có tuổi thọ cao, nâng cao sự bền vững của cônng trình. Khả năng thoát nước và chống tràn gấp 2 lần tấm lợp 5 sóng.

Sau khi bắn vít, đinh vít được bảo vệ hoàn toàn trong sóng tôn sẽ không bị oxi hóa ngoài môi trường, gia tăng độ bền cho mái.

 • Tính thẩm mỹ cao 

Tấm Kliplock Pu Javta 2 sóng có hèm chống hở tạo ra bề mặt mái mang tính thẩm cao. Nhìn từ phía dưới, người quan sát sẽ thấy giống như một mặt phẳng có gân. Việc gấp mép kỹ thuật không chỉ tăng độ cứng vững mà còn hoàn thiện hơn vẻ đẹp cho công trình mái.


Mái tôn KlipLock PU 2 sóng mang tính thẩm mỹ cao

Lớp tôn nền đa dạng đến từ các hãng tôn uy tín như Hòa Phát, Hoa Sen, SSC, Bluescope, TVP… Màu sắc tôn đa dạng phù hợp với nhu cầu công trình và thị hiếu của khách hàng.

 • Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí

Quá trình vận chuyển tấm lợp KlipLock tương đối đơn giản, nhanh chóng. Chủ đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí nhân công, vật tư.

Trong trường hợp mái bị hư hỏng, cần bảo dưỡng, mái có thể xử lý ngay lập tức tại khu vực tấm cần thay thế.

 • Khả năng vận chuyển và thi công linh hoạt

KlipLock PU Javta 2 sóng vận chuyển linh hoạt, thi công nhanh chóng

Sản phẩm có độ cứng cao, dễ vận chuyển. Độ dày tấm lợp hoàn thiện và chiều dài linh hoạt phụ thuộc vào đơn đặt hàng, điều kiện vận chuyển, lắp đặt cho phép của khách hàng.

 • Sản xuất tấm Kliplock Pu Javta trực tiếp tại công trình

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao, TYT Việt Nam có thể cung cấp hệ thống máy móc sản xuất Kliplock Pu 2 sóng đến trực tiếp tại công trình để sản xuất. Máy sản xuất tôn Kliplock Pu Javta ngay tại công trường không bị giới hạn độ dài bởi các yếu tố vận chuyển, do đó, có thể sản xuất với độ dài lên đến trên 80m. Trong khi đó, nếu sản xuất tại xưởng, sau đó chuyển đến công trường thì độ dài tối đa chỉ có thể lên đến 33m. Việc sản xuất ngay tại công trình là một ưu điểm vượt trội của TYT, khắc phục hoàn toàn các vấn đề phương án thi công, vận chuyển, đặc biệt là các công trình lớn.

Dây chuyền được sản xuất Kliplock Pu 2 sóng linh hoạt, điều khiển tự động có thể lập trình nhiều quy cách hàng hóa. Bên cạnh đó, dây chuyền được thiết kế tách thành nhiều cụm máy nhỏ gọn và dễ di chuyển, và dễ lắp ráp tại công trường.

Chính bởi sải mái lớn, do đó công trình mái hạn chế được tối đa việc nối mái, do đó chống dột vượt trội hơn, giảm thiểu dột qua điểm nối mái, ảnh hưởng đến chất lượng công trình mái.

Tham khảo thêm: cải tiến hơn cùng máy cán tôn Kliplock PU di động thế hệ tiên phong.

Tấm lợp KlipLock PU 2 sóng phù hợp với những công trình có sải mái lớn, độ dốc thấp

 5. ỨNG DỤNG CÔNG TRÌNH

Tấm lợp chống dột KlipLock Pu Javta 2 sóng ra đời khắc phục tuyệt đối dột chân vít và khả năng chống tràn sóng cao áp dụng cho mọi công trình. Đặc biệt các công trình có sải mái lớn, độ dốc thấp.

Kliplock Pu Javta 2 sóng được sử dụng rộng rãi để lợp mái, làm thưng cho các công trình nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, trang trại, dân dụng… Sản phẩm đáp ứng tiêu chí của các công trình yêu cầu thẩm mỹ tốt, độ dài mái lớn, độ bền cao.

Tham khảo thêm: tại đây

KlipLock PU 2 sóng ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, nhà xưởng, trang trại

  6. HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT TẤM LỢP KLIPLOCK PU JAVTA 2 SÓNG

Bước 1: Nắm rõ những thông số kĩ thuật và hiểu được biên dạng của tấm lợp chống dột Kliplock Pu 2 sóng

Bước 2: Chuẩn bị các vật tư, phụ kiện trong quá trình lắp đặt

Phụ kiện không thể thiếu trong thi công lắp đặt các tấm lợp, thưng phải kể đến phụ kiện nhôm, tôn: máng xối giữa, máng xối biên, diềm đầu hồi, úp nóc, ốp góc trong, ốp góc ngoài, tấm ngắt nước, ống xối,…

Các thiết bị và vật tư phụ như: máy khoan, máy bắn vít, vít bắn tôn, keo silicone,…

Các dụng cụ thủ công: Búa cao su, kìm bấm, kéo bấm cắt tôn, mỏ lết, bút lông, túi ốc vít đeo hông.

Các dụng cụ đo đạc: Các loại thước đo, cuộn dây nhỡ, quả dọi, hộp búng mực, ống cân tay, dây nước cân Livo, thước vuông, thước đo góc.

Kiểm tra đầy đủ số lượng tấm, số lượng phụ kiện như đã đặt trong đơn hàng.

Bước 3: Hướng dẫn lắp đặt

 • Lắp đặt hệ thống khung xương, xà gồ

Lắp đặt hệ thống khung xương, xà gồ dựa vào bản thiết kế đã có sẵn một các chắc chắn để không bị lung lay trước tác động của mưa bão, gió giật.

Sử dụng đinh đóng viền mái khoảng 0,6cm để cố định. Nếu có máng nước, nên đặt chồng lên các cạnh của máng để nước chảy vào.

 • Lắp đặt các tấm lợp 2 sóng Kliplock Pu

Các bước lắp dặt tấm lợp 2 sóng Kliplock Pu

+ Trải tấm tôn cliplock thứ nhất lên xà gồ mái theo bản vẽ thiết kế.  Giữ cho tấm lợp đầu tiên và đặt trên mái nhà có nhô mép ít nhất khoảng 2cm, sau đó sử dụng vít bắn tôn để cố định.

+ Kiểm tra vị trí của tấm tôn thứ nhất xem đã bằng phẳng và thẳng hàng chưa. Tiếp tục đặt các tấm lợp tiếp theo lên và sập kliplock khóa lại với nhau, căn chỉnh kín khít mối ghép lợp giữa 2 tấm rồi mới tiếp tục bắn vít tấm tiếp theo như tấm trước. Lắp chồng đầu sóng dương của tấm tôn thứ 2 lên đầu sóng dương của tấm thứ nhất. Dùng vít bắn vào rãnh của sóng dương để cố định các tấm với nhau.

Tiến hành lần lượt lắp đặt tấm tôn Kliplock lên mái cho đến khi kết thúc.

 •  Lắp hoàn thiện các phụ kiện

Sử dụng các tấm che khe nối như nóc, sườn, xối, máng để mái tôn không bị dột nước, không bị hư hại tấm cách nhiệt và đảm bảo tính thẩm mỹ cho mái tôn cũng như tính thẩm mỹ tổng thể cho công trình.

 • Hoàn thành thi công mái

Đảm bảo tất cả các mép tôn nằm trên một đường thẳng, các tấm lợp mái bao phủ toàn bộ mái nhà, các phụ kiện đinh vít đã được siết chặt cố định.

Cuối cùng, lưu ý dọn dẹp tất cả những mạnh lợp, mạt sắt và đinh vít còn dư lại bởi đây chính là các tác nhân làm hư hại mái tôn của bạn.

  7. NHỮNG LƯU Ý KHI THI CÔNG TẤM LỢP KLIPLOCK PU JAVTA 2 SÓNG


Thi công mái chống dột KlipLock PU 2 sóng cần đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật

Khi thi công tấm lợp chống dột Kliplock Pu Javta 2 sóng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Chú ý đến độ dốc của mái: tuỳ vào đặc điểm của từng công trình mà thợ thi công cần tính toán kỹ khoảng cách và độ dốc của mái. Độ dốc mái phù hợp thường lớn hơn hoặc bằng 15% so với mái
 • Lưu ý đến các mối hàn: bộ khung sẽ có các mối hàn, cần phải đảm bảo độ chắc và thực hiện theo đúng quy trình. Nên hàn xong rồi sơn chống rỉ lên các mối nối. Hai đầu sóng của tấm tôn cần lắp đặt sao cho kín và khớp với nhau
 • Các loại ốc vít dùng để bắn từ tấm tôn xuống xà gồ không được quá ngắn hoặc quá sâu sẽ làm lõm tôn và dột. Bạn nên bơm keo silicon vào những điểm ốc vít bắn tôn để đảm bảo độ chắc chắn
 • Cuối cùng khi lợp mái tôn cần phải chú ý hướng gió, hướng gió theo chiều nào thì phải lợp tôn theo đúng hướng đó

  8. ĐỊA CHỈ MUA TẤM LỢP KLIPLOCK PU JAVTA 2 SÓNG

Kliplock Pu 2 sóng do TYT VIỆT NAM cung cấp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của công trình từ giá thành sản phẩm, khối lượng vật tư cho tới thời gian thi công. Bên cạnh đó, Kliplock Pu 2 sóng mang đến không gian xanh và giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường.


KlipLock PU Javta 2 sóng – sản phẩm tiên phong trong công nghệ tấm lợp ở Việt Nam

Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, TYT Việt Nam cùng nhà máy sản xuất Javta đã và đang khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong lòng khách hàng. Hàng nghìn dự án, công trình được dựng xây với sự đồng hành của tấm lợp KlipLock PU Javta 2 sóng. TYT Việt Nam tự hào khi góp phần vào sự thành công của các công trình lớn nhỏ trên cả nước như Dự án may mặc Sangwoo, Nhà máy bao bì xi măng Long Sơn, Nhà máy Quốc tế Bright Việt Nam, Nhà máy Nakano Vĩnh Phúc…

Sự bền vững của công trình và sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày. TYT Việt Nam hi vọng sẽ mang đến giải pháp mái tối ưu cho nhiều công trình hơn, tạo ra môi trường sinh hoạt, làm việc an toàn, thoải mái hơn cho cộng đồng.

Tham khảo thêm: Kliplock PU sản phẩm tiên phong trong công nghệ tấm lợp ở Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM

Chuyên cung cấp Tấm lợp, Panel, Keo Silicone, Vít bắn tôn chất lượng cao

Hotline: 0919.962.156

Email: tytvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa Việt Building, số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
tytvietnam.vn Chat với chúng tôi