CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM

VÍT BẮN TÔN CHỐNG DỘT TYT

Liên hệ

Khi thi công mái tôn, khung, xà gồ, giá đỡ, vít bắn tôn là phụ kiện không thể thiếu. Vít bắn tôn xuất hiện thay thế cho những chiếc đinh truyền thống giản đơn. Phụ kiện vít này có độ bền cao, ren chắc, cứng, có khả năng ăn xuyên tốt. Sản phẩm giúp bảo đảm sự chắc chắn của công trình, tránh ảnh hưởng của gió bão và các tác động khác. 

1. Vít chống dột là gì?


Vit bắn tôn chống dột TYT

Vít chống dột là loại vít liên kết chắc chắn mái tôn với xà gồ bằng gioăng chống dột, là điểm đỡ giúp công trình trở nên cứng vững, ổn định hơn.

2. Cấu tạo vít chống dột

So với vít tự khoan, vít bắn tôn chống dột có cấu tạo đặc biệt hơn. Vít gồm 4 phần:

+ Đầu vít: thiết kế hình lục giác, là điểm đặc trưng của vít bắn tôn so với các loại vít khác trên thị trường. Đầu lục giác có nhiệm vụ làm điểm đỡ, siết chặt vít tối đa vào mặt tôn. Hạn chế hiện tượng vít bị bung trước những tác động bên ngoài.


Vít bắn tôn gồm 4 phần chính: đầu vít, thân vít, đầu khoan và gioăng

+ Thân vít: thiết kế tiện ren làm tăng độ liên kết của sản phẩm trong các kết cấu. Thân vít tiện ren này giúp đường đi vào các bề mặt trở nên dễ dàng hơn.

+ Đầu khoan: là phần đầu nhọn, đóng vai trò như một mũi khoan sắc, giúp vít xuyên thủng các chất liệu có độ cứng cao.

+ Gioăng: hay còn gọi là vòng đệm hoặc long đen, được làm bằng nhựa tái sinh hoặc nguyên sinh. Đây là phần tiếp nối giữa đầu vít và mặt tiếp xúc của kết cấu. Yếu tố này góp phần siết chặt vít vào mặt tôn, hạn chế hiện tượng dột chân vít hiệu quả.

3. Đặc điểm vít chống dột TYT

Vít chống dột TYT Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vít khác trên thị trường.

  • Chiều dài vít, đường kính thân vít lớn, độ cứng vững cao

Các loại vít khác trên thị trường thường tính độ dài vít từ đỉnh đầu vít đến đỉnh đầu khoan. Tuy nhiên, vít chống dột TYT có độ dài tính từ dưới đầu vít đến đầu khoan, dài hơn so với các loại vít cùng loại.

Yếu tố này giúp vít đi sâu hơn vào kết cấu, tăng độ cứng vững. Đường kính thân vít lớn: 4.2 – 4.25 mm, đảm bảo sự chắc chắn hơn cho mái.

  • Tỉ lệ trượt vít, cháy vít thấp

Vít bắn tôn TYT được sản xuất từ thép cứng, ít tạp chất, cường độ thép cao. Các loại vít khác khi rút khỏi kết cấu thường rất khó bắn lại. Tuy nhiên, vít TYT có thể bắn lại từ 4 – 5 lần, tỉ lệ trượt vít, cháy vít rất thấp.

  • Gioăng vít mềm dẻo, tăng độ bám kín khít vào kết cấu

Một yếu tố chủ sở hữu thường lo lắng là hiện tượng gioăng vít bị giòn, gãy sau một thời gian sử dụng. Tình trạng này do thành phần cấu tạo gioăng vít là nhựa tái sinh. Dưới tác động của thời tiết, loại nhựa này nhanh chóng bị nứt gãy.

TYT Việt Nam sản xuất và cho ra sản phẩm vít với gioăng làm từ nhựa nguyên sinh. Lớp vòng đệm này có độ mềm dẻo, bám kín khít vào kết cấu, khó bị tác động bởi môi trường. Từ đó, hiện tượng dột chân vít cũng được hạn chế đáng kể.

  • Lớp mạ ngoài sáng bóng, tránh sỉn màu, gỉ sét

Vít chống dột TYT sở hữu hai màu mạ: màu bạc và màu đồng. Tùy theo sở thích và thực tế công trình, chủ sở hữu sẽ lựa chọn màu sắc phù hợp. Màu mạ vít sáng, bóng, khác hẳn màu đục của nhiều loại vít khác. Lớp mạ bóng này bảo vệ vít tránh hiện tượng gỉ sét dưới tác động của nước mưa.

Nhờ những đặc điểm nổi trội, vít chống dột TYT Việt Nam ngày càng được khách hàng tin tưởng, sử dụng và đánh giá cao. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa, mang đến những sản phẩm mới chất lượng hơn.

4. Ứng dụng

Vít chống dột được ứng dụng để liên kết mái tôn với xà gồ, tăng độ cứng vững cho mái. Sản phẩm trở thành vật dụng không thể thiếu khi thi công các công trình xây dựng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM

Chuyên cung cấp Tấm lợp, Panel, Keo Silicone, Vít bắn tôn chất lượng cao

Hotline: 0919.962.156

Email: tytvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa Việt Building, số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
tytvietnam.vn Chat với chúng tôi