TYT Việt Nam và sự phát triển của thế hệ trẻ

Cuộc sống bạn chọn chấp nhận với số phận hay chọn nỗ lực để thay đổi số phận ? Còn tôi, tôi chọn hy sinh để con cái của tôi có nhiều cơ hội phát triển.

Nỗi lo cơm áo gạo tiền

Tôi là một cử nhân luật. Ra trường với biết bao nhiêu hoài bão, muốn trở thành một luật sư. Hàng ngày đi làm với những bộ vest lịch lãm, với văn phòng đầy đủ tiện nghi, mát lạnh với điều hòa, cuối tuần du lịch, tụ tập với bạn bè.

Nhưng đời đâu như là mơ. Hiện thực đã tát vào mặt tôi một cái thật đau khi sau 1 năm ra trường tôi vẫn không tìm được một công việc đúng chuyên môn. Tôi phải làm bán thời gian ở một cửa hàng thực phẩm vào buổi sáng. Buổi chiều thì đi gia sư chạy từ đầu thành phố đến cuối thành phố để dạy.

Bắt tài xế đợi quá 5 phút, khách đi Grab bị phạt 10.000 đồng - VietNamNet

Sau này khi có gia đình, tôi vẫn cố gắng đi nộp hồ sơ xin làm ở các văn phòng luật tư nhân. Ấy vậy, mức lương không đủ cho một gia đình 4 người. Buổi tối tôi lại đi chạy xe ôm công nghệ để có thêm thu nhập. Bao nhiêu mơ ước mong muốn, dự định của tôi trước đây đều tan biến khi nỗi lo cơm áo gạo tiền bủa vây. Tôi càng buồn chán hơn khi chuyên ngành tôi học đang được xếp vào nhóm ngành có tỉ lệ thất nghiệp lớn nhất. Có lúc tôi nghĩ, bây giờ mình có thể làm mọi việc để có tiền lo cho con, kể cả vất vả chân tay hơn nữa cũng được. Tấm bằng đại học tôi đã giấu đi từ lâu, không dám bỏ ra để khoe với các con mình.

Nỗi lo nắng nóng

Hè năm nay nóng hơn mọi năm. Các con tôi nóng đêm nằm cứ trằn trọc. Sáng đi học cứ ngủ gà ngủ gật, cô giáo cũng gọi điện về trao đổi vài lần. Tôi đã lắp thêm điều hòa để trong nhà mát hơn. Nhưng đến cuối tháng tiền điện đội lên nhiều quá, vợ chông tôi lại cãi nhau vì tiền, … Cứ như vậy thì sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của các con khi trong nhà lúc nào cũng có không khí căng thẳng.

Phụ huynh phản ánh cô giáo "bêu tên" học sinh phạm lỗi hằng ngày lên bảng, cha mẹ học sinh phản ứng

Tháo gỡ những khó khăn

Loay hoay và chật vật nhiều đêm không ngủ được. Tôi được anh hàng xóm khuyên tôi lợp mái chống nóng cách nhiệt, cách âm. Đầu tư một lần dùng cả đời người, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện mà lại bền. Suy nghĩ mãi, tham khảo mãi sau 2 tháng tiết kiệm tiền thì tôi được đơn vị TYT Việt Nam cung tư vấn giải pháp lắp đặt Tấm lợp PU 2 sóng cho mái nhà mình.

Tôi đã lựa chọn giải pháp tối ưu hơn cho gia đình mình, cho tương lai của các con tôi.

Tấm lợp PU JAVTA, INNOVA chống nóng, cách âm, cách nhiệt cho mái đang là giải pháp tiện lợi, tiết kiệm và tối ưu cho mái nhà, mái công trình xây dựng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Tham khảo thêm: Keo silicone – Vì một trái đất xanh

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM

Chuyên cung cấp Tấm lợp, Panel, Keo Silicone, Vít bắn tôn chất lượng cao

Hotline: 0919.962.156

Email: tytvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa Việt Building, số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

 

☎️0919.962.156
✅TYT Việt Nam sản xuất và phân phối tấm lợp PU Javta, vách ngăn PU Javta
Đánh Giá 5*⭐⭐⭐⭐⭐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *