• Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Việt Building, Số 2 Doãn Kế Thiện ( kéo dài), phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Menu

Top 3 Cây leo giàn xanh quanh năm cho nhà đẹp và mát rượi

Cập nhật: 22/10/2018 Lượt xem: 518

Cây dây leo, cây hoa leo mọc phát triển, tạo thành vườn tường đang là một lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà cao tầng, nhà mái tôn, nhà nằm hướng tây bị nắng nóng gay gắt trực tiếp chiếu vào.

Ưu điểm của các loài hoa, cây leo này là khả năng phát triển thẳng đứng, chịu nắng và gió tốt, uốn lượn che phủ theo giàn. Hơn nữa còn mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà và mang lại hương thơm dễ chịu.

Đây thực sự là một giải pháp chống nắng, làm mát nhà ngày hè, mang lại không gian sống trong lành, làm đẹp cảnh quan, thân thiện với môi trường mà lại không tốn tiền.

Dưới đây là các loại cây dây leo cho hoa đẹp với đủ màu sắc hương thơm, hơn nữa chúng còn phát triển rất nhanh.

1/ Hoa leo Hoàng Thảo

Có màu vàng rực rỡ như là mang lại may mắn trong cuộc sống. Cây hoa leo Hoàng Thảo còn được gọi với cái tên là Huỳnh Đệ, có ý nghĩa rất hay là giúp cho những người thân luôn yêu mến và quý trọng nhau.

2/ Cây cúc tần Ấn Độ

Trồng Cúc Tần Ấn Độ trên mái sân thượng cho rủ xuống là một giải pháp chống nắng nóng hiệu quả mà lại đẹp. Chi phí thấp vì không phải làm giàn, cây cũng không cần phải chăm sóc cầu kì. Đặc biệt cây rất dễ trồng, phát triển nhanh, chịu nắng, chịu mưa tốt. Càng mưa nhiều cây càng mọc nhanh.

Ý nghĩa: Cây cúc tần Ấn Độ phát triển rất mạnh mẽ trong mọi điều kiện thời tiết. Lá cây luôn xanh tốt và gắn kết với nhau. Nó tượng trưng cho sự gắn kết, tạo thành một bức tường bất khả xâm phạm. Cây cúc tần Ấn Độ có thể trồng ở hàng rào gần đường nhựa vì nó chịu nóng rất giỏi, mang lại màu xanh rất khỏe khoắn

3/ Cây leo Mai Xanh

Cây mai xanh là cây leo thân gỗ phát triển nhanh nên bạn có thể làm giàn che nắng để cho nó leo hoặc trồng ở ban công cho buông rủ xuống. Với lá màu xanh kết hợp với hoa màu tím đậm mát mắt sẽ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn

Ý nghĩa hoa mai xanh: Với những chùm hoa dày, đặc thể hiện ý chí vươn lên để đạt được hạnh phúc.

Tin tức khác

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ
0919.962.156
0919.962.156