• Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Việt Building, Số 2 Doãn Kế Thiện ( kéo dài), phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Menu

TẤM LỢP PU LÀ GÌ ? VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG VẬT LIỆU PU?

Cập nhật: 06/04/2020 Lượt xem: 1.483

Tấm lợp PU là gì ? Vì sao chúng ta nên sử dụng vật liệu PU cho công trình xây dựng ? 

#TẤM_LỢP_PU_LÀ_GÌ?

✅✅ PU (Polyurethane) là một loại vật liệu mới trong cấu trúc xây dựng dân dụng. Polyurethane là một hợp chất cao phân tử được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau như Polyol, isocyanate, chất tạo bọt, chất xúc tác,… các hợp chất này được trộn với nhau bằng máy phun cao áp chuyên dụng tạo ra bọt xốp siêu nhẹ, không mùi, màu trắng ngà, đỏ, xanh theo biến tính của từng loại sản phẩm. Có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm nên người ta sử dụng chúng làm vật liệu để làm mái lợp, vách ngăn, bọc lót cho các máy móc công nghiệp, làm kho lạnh,….

  

✅✅Tấm lợp PU là sự kết hợp giữa hợp chất Polyurethane và tôn mạ màu sơn tĩnh điện. Trong đó lớp PU (Polyurethane) chính là vật liệu chính giữ các chức nắng cách âm. Hiện nay có 4 loại tấm lợp PU đó là vách ngăn Panel PU, chống dột kliplock PU, 5 sóng công nghiệp, 11 sóng dân dụng.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
#VÌ_SAO_NÊN_SỬ_DỤNG_VẬT_LIỆU_PU?

- Chịu mài mòn tốt: Một trong những đặc tính nổi bật của PU mà người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy đó chính là khả năng chịu mài mòn khá tốt. Mức độ này còn cao hơn cả các chất liệu khác như kim loại và cao su.

-  Không bám dính dầu, mỡ, chất béo và các dung môi hữu cơ: Nếu đã từng sờ lên bề mặt của chất liệu này, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được bề mặt trơn nhẵn của PU. Như vậy, các loại dầu mỡ hoặc chất bẩn rất khó làm bám lên.
-  Khả năng chịu được áp lực tuyệt vời: Nhờ đặc tính này mà PU được sử dụng để làm những loại bánh xe và thiết bị chống sốc.
- Không bị tác động nhiều bởi sự thay đổi của thời tiết: Nhiệt độ thay đổi cũng không làm chất liệu này bị ảnh hưởng quá lớn.
- Khả năng cách điện tốt.
-  Khả năng chịu được va đập và chống co dãn tốt.

-  Đặc biệt PU là vật liệu không gây ra bụi, không có chất độc hại, rất an toàn và thân thiện với môi trường sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Việt Building, số 2 Doãn Kế Thiện (kéo dài), phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0919.962.156

Email: tytvietnam@gmail.com

Website: tytvietnam.vn /tytvietnam.com

Tin tức khác

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ
0919.962.156
0919.962.156