• Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Việt Building, Số 2 Doãn Kế Thiện ( kéo dài), phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Menu

Một số lưu ý khi thi công lắp đặt mái tôn

Cập nhật: 27/12/2019 Lượt xem: 994

Mái tôn là vật liệu xây dựng khi dùng để lợp mái không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà mái tôn còn là lớp bảo vệ chống dột, chống nóng hiệu quả. Để chuyen lam mai ton đạt đúng kĩ thuật nhất cần lưu ý một số điểm sau đây.

Khi thi công phải để cho thoáng khí
Nhiều người lap dat mai ton để chống nóng cho mái nhưng lại không quan tâm đến việc tạo thông thoáng cho mái. Không nên xây tường kín bao quanh khu vực thi công mà phải để các khe trống gió để tránh hơi nóng hầm hập từ trên hắt xuống. Điểm chú ý nữa là khoảng cách mái nên cách sàn bê tông tối thiểu 1m để không khí dễ lưu thông. Dùng quạt tự động rất có tác dụng lưu thông không khí một cách tự nhiên.Chủ nhà nên chọn đơn vị có chuyên môn để lắp quạt tự động này. Khi tiến hành thi công và lắp đặt cần chú ý tới vị trí thẳng đứng của trục cầu để cần xoay nhẹ nhàng.

Một vài lưu ý thêm:

Khi lợp tole : chú ý hướng gió, lợp cùng chiều với chiều gió, các sóng chồng lên nhau phải theo đúng quy cách !
+ Tôn bắn : Luôn bắn sóng dương , bắn vít phải thẳng nhằm ép sát mặt dưới vít xuống tole ( nếu hở sẽ dể xảy ra dột mặc dù sau khi bắn sẽ trám silicon).
+ Tôn Klip – lok : Bắn đủ vít cho các ngàm khóa , bắn vít cố định 02 đầu tole ( chú ý vị trí tiếp giáp tole sáng : chỗ này phải làm kỹ , nếu không sẽ xảy ra dột tại vị trí này )

Tin tức khác

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ
0919.962.156
0919.962.156