Chuyện mái tôn và gia đình 3 thế hệ – TYT Việt Nam

Mái tôn PU Javta xua tan nỗi lo oi bức khi trời nóng và tiếng ồn khi trời mưa đến, mang đến môi trường sống thoải mái cho các gia đình.

Mái tôn và kỷ niệm tuổi thơ

Gia đình tôi là gia đình ven đô nhưng là nông thôn. Bố mẹ là những người nông dân, quanh năm với ruộng đồng. Thu nhập ít ỏi bố mẹ tích góp để nuôi con cái ăn học. Sau này, khi chúng tôi lớn hơn ba mẹ cũng dành dụm để xây một căn nhà nhỏ.

Ngôi nhà mái ngói đơn sơ là mái ấm tuyệt vời nhất lúc bấy giờ

Ngôi nhà nhỏ nhưng cũng đủ để ở, được cái lúc nào trong nhà cũng rộn tiếng cười, đông vui. Nhà có 2 phòng ngủ, anh em chúng tôi ngủ với bà. Nhưng khi đó vì chưa có điều kiện nên mới chỉ lợp mái bằng tôn thường. Cứ mỗi lần đi ngủ mà ngoài trời mưa to, hay bên trên có chuột, mèo đuổi nhau, tôn lại kêu lên tiếng lộp độp làm chúng tôi thức giấc.

Giải pháp chống tiếng ồn từ những cơn mưa trên mái nhà - Toàn cảnh Bất động sản Việt Nam - Kho thông tin và dữ liệu bất động sản tin cậy
Tiếng mưa rơi lộp bộp thường làm chúng tôi thức giấc

Mùa hè đến là nỗi lo lắng. Những hôm trời oi gắt, buổi trưa thì không dám vào phòng, còn buổi tối mặc dù đã mở hết cửa sổ ra nhưng không có cánh quạt mo của bà phe phẩy chúng tôi cũng khó chìm vào giấc ngủ.

Chúng tôi trưởng thành

Lớn lên rồi, đi học đại học tôi mới thiếu hiểu được hết sự khổ cực của bố mẹ và bà. Tôi vẫn đau đáu suy nghĩ về sửa lại mái nhà cho bố mẹ. Nhưng với đồng lương mới ra trường ít ỏi, tôi cũng chỉ cố gắng tiết kiệm gửi về. Tôi luôn nói “con ổn” để bố mẹ được yên tâm phần nào.

Rồi đến khi lập gia đình, vợ tôi là một người phụ nữ hiểu biết, ngoan ngoãn. Từ lúc bước chân về nhà tôi, dù thấy nhà hẹp và thiếu thốn nhưng không hề than vãn. Cưới xong chúng tôi ở nhà hai tuần trước khi quay lại với công việc. Quá nhiều điều bất tiện đã xảy ra, căn nhà nhỏ chỉ hai phòng ngủ chật hẹp. Ba mẹ đã nhường phòng của mình để tôi làm phòng cưới và ra phòng khách kê giường để ngủ.

Mong muốn xây một ngôi nhà mới tốt hơn

Thương ba mẹ nhưng không biết làm thế nào. Vấn đề lớn hơn là cách âm mỗi khi đêm về. Vợ chồng tôi muốn riêng tư nhưng lại sợ tiếng ồn lan ra phòng ngoài và phòng bà nội. Nhà thì nóng do chưa có mái cách nhiệt. Cố gắng sau hai tuần thì chúng tôi quay lại thành phố. Hai vợ chồng kiểm tiền mừng cưới và tiền tiết kiệm quyết định sửa nhà… Số tiền vẫn không đủ để lên tầng, đổ trần làm mái mới.

Giải pháp của TYT Việt Nam cho mái tôn gia đình

Nhà mái tôn cho một mái ấm gia đình mới

Cuối cùng, được một người bạn làm thiết kế xây dựng tư vấn thì tôi cũng tìm đc phương án. Đó là sửa tầng 1, đổ trần và làm tầng 2 bằng tấm lợp PU cách âm cách nhiệt. Tôi đã tìm đến nhà cung cấp vật liệu tấm lợp PU – Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng TYT Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các loại tấm lợp chống nóng, chống ồn. Vợ chồng tôi quyết định đầu tư xây dựng một môi trường sống mới.

Ngôi nhà vẫn ở đó, vẫn như xưa. Nhưng thay vì tiếp mưa lộp độp, chỉ còn lại tiếng cười của gia đình ba thế hệ chúng tôi.

Tham khảo thêm: https://tytvietnam.vn/tam-lop-pu-javta-5-song-giai-phap-chong-nong-nha-mai-bang/

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM

Chuyên cung cấp Tấm lợp, Panel, Keo Silicone, Vít bắn tôn chất lượng cao

Hotline: 0919.962.156

Email: tytvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa Việt Building, số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

(Hình ảnh bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

 

 

 

☎️0919.962.156
✅TYT Việt Nam sản xuất và phân phối tấm lợp PU Javta, vách ngăn PU Javta
Đánh Giá 5*⭐⭐⭐⭐⭐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *