Keo Silicone tiết kiệm chi phí

Điểm nổi bật của keo silicone là giúp cải thiện tăng tuổi thọ và giảm chi phí. Tuổi thọ của keo có thể lến tới 20 năm với khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt nhất. Keo được dùng để khắc phục các sự cố của công trình xây dựng, nội ngoại thất như: bịt vết nứt tường, lỗ thủng mái nhà, khe hở đai cửa, kết dính đá, men sứ, làm mối nối cho gạch ngói…

1. Chống chịu môi trường khắc nghiệt

Thời tiết luôn là vấn đề lo lắng của những người thi công và sử dụng keo. Các tác động bên ngoài là yếu tố khách quan, khó lường trước nhưng hậu quả để lại cho công trình là không nhỏ.  Keo silicone có thể chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết, được sử dụng ở tất cả các mùa trong năm. Các yếu tố bên ngoài như nắng, mưa, tuyết… khó làm lớp keo bị biến dạng, hư hỏng. Bên cạnh đó có khả năng chống nhiễm mặn, chống thấm nước cực tốt, phù hợp cả công trình trong và ngoài trời.
GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO NHÀ KÍNH.
Keo silicone có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt

 Loại keo thích hợp cho ngoại thất là Keo chống thời tiết 791 và Keo kết cấu 795

Keo thời tiết Kore 791 là dòng keo silicone chuyên dụng trong ngành kính. Sản phẩm dùng để liên kết các tấm kính, mở rộng mối nối, giúp bảo vệ tường kính, bề mặt kính của những tòa nhà cao tầng. So với các dòng keo silicone khác, Kore 791 nổi bật với khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, giúp nâng cao tuổi thọ công trình trước tác động nắng mưa trong thời gian dài.
Tham khảo thêm về keo thời tiết 791:  Tại đây 
Kore 791 – keo thời tiết chất lượng cao

Keo kết cấu Kore 795 có thành phần cấu trúc là silicone sealant, trung tính, thân thiện với môi trường, sử dụng được hầu hết các kim loại, kính, bê tông và đá cẩm thạch.

Sản phẩm bám dính tốt với hầu hết các vật liệu xây dựng, độ bền cao, độ đàn hồi tốt. Kore 795 chống chịu thời tiết hiệu quả, không bị mất màu và rạn nứt khi sử dụng ngoài trời.

Keo kết cấu Kore 795 được ưa chuộng trong các công trình ngoài trời
Tham khảo thêm về keo kết cấu 795:  Tại đây 

2. Keo silicone ứng dụng trong kiến trúc

Silicone được làm từ silica có trong cát, có tuổi thọ cao hơn nhiều so với nhựa trong môi trường cũng như khi được sử dụng trong các sản phẩm. Keo silicone là ứng dụng chịu được sự dao động nhiệt độ cực cao – từ rất lạnh đến nóng trong lò – mà không bị chảy, nứt hoặc biến chất. Dòng keo silicone được ứng dụng đa dạng từ trong xây dựng.

Mặt dựng nhôm kính hệ 140 » Long Vân NTV
Keo silicone ngày càng phổ biến trong các công trình xây dựng
Silicone chống lại sự suy giảm oxy hóa (lão hóa thông thường) trong nhiều thập kỷ liên tục. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng silicone phát triển mạnh trong môi trường khắc nghiệt, bao gồm tiếp xúc với nhiệt độ cực cao và lạnh, hóa chất, bức xạ tia cực tím, ozone và mưa axit, v.v.

3. Địa chỉ cung cấp keo Kore 791, 795 uy tín

Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng TYT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp keo Kore Silicone Hàn Quốc chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, tối ưu giá thành. Trong đó có keo kết cấu Kore 795 và keo thời tiết Kore 791. Sản phẩm được kiểm chứng chất lượng bởi sự bền vững công trình và sự hài lòng của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM

Chuyên cung cấp Tấm lợp, Panel, Keo Silicone, Vít bắn tôn chất lượng cao

Hotline: 0919.962.156

Email: tytvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa Việt Building, số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️0919.962.156
✅TYT Việt Nam sản xuất và phân phối tấm lợp PU Javta, vách ngăn PU Javta
Đánh Giá 5*⭐⭐⭐⭐⭐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *