Độ bền của keo silicone

Vật liệu xây dựng được coi là tấm lá chắn, bảo vệ công trình trước tác động của môi trường. Chính vì vậy yếu tố đầu tiên khi lựa chọn keo silicone là xét đến độ bền của keo silicone

1. Yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến độ bền

Vào mùa xuân, nhiệt độ thấp, độ ẩm không khí cao, mưa phùn kéo dài. Độ ẩm không khí cao là môi trường cực kỳ thuận tiện cho nấm mốc, các vết ố, loang tường do mưa ẩm lâu ngày.
Mùa hạ với nhiệt độ cao, cường độ nắng lớn kéo dài trong ngày, mưa lớn với lượng mưa nhiều, nhiệt độ cao và cường độ nắng lớn kéo dài, khiến cho biên độ dãn nở của vật liệu hoàn thiện lớn. Còn đến mùa thu và mùa đông, nhiệt độ xuống thấp, độ ẩm không khí nhỏ, khiến cho vật liệu hoàn thiện bị co lại đột ngột.

2. Độ bền của keo silicone kém chất lượng

Keo silicone nếu không đủ tiêu chuẩn sẽ có những điểm yếu. Những điểm yếu này sẽ chịu sự tác động mạnh mẽ của thời tiết, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền keo silicone và công trình. Vào mùa xuân, nấm mốc sẽ tấn công những vị trí bị ngấm nước, độ ẩm cao.
Mùa hạ những vết nối không đảm bảo chất lượng sẽ bị dãn nở, gây ra các khe hở nhỏ tại vết nối. Những khe hở này tiếp tục chịu tác động của mưa, gây ngấm nước. Đến mùa đông các vết nứt sẽ bị co lại khiến vết nứt rộng ra. Theo thời gian vết nối không đảm bảo được công năng của nó gây bong tróc cả miếng vật liệu lớn gây hậu quả nghiêm trọng.

3. TYT Việt Nam cung cấp keo silicone có độ bền cao

Ngoài các yêu cầu về độ bền keo silicone còn phải đáp ứng được các yêu cầu khác tối quan trọng như: chống nấm mốc, chống chịu được sự thay đổi của thời tiết đây là điều tối quan trọng, hơn thế nữa còn phải an toàn đối với cả người thi công và người sử dụng, thân thiện với môi trường.
TYT Việt Nam là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Kore tại thị trường Việt Nam, cung cấp các sản phẩm keo silicone phổ biến và tốt nhất thị trường Việt Nam. Keo silicone Kore của TYT Việt Nam có những đặc tính vượt trội để phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Keo silcione chống thời tiết 791 trung tính, một thành phần. Keo chịu nhiệt, thời tiết. Chống chịu được độ ẩm cao, ozone và tia cực tím. Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt và phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Độ bám dính cực tốt, có thể bám dính trên các loại vật liệu mà không cần sơn nót. Không bị ăn mòn và không có mùi kích ứng, thân thiện với môi trường

keo thời

Tìm hiểu thêm về keo silicone chống thời tiết 791: Xem tại đây

Sản phẩm keo thời tiết của TYT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Tuyệt đối không pha trộn nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm chứng chất lượng bởi các công trình bền vững và sự hài lòng của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT 

Chuyên cung cấp Panel, Tấm lợp, Keo Silicone, Vít bắn tôn chất lượng cao

Hotline: 0919.962.156

Email: tytvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa Việt Building, số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️0919.962.156
✅TYT Việt Nam sản xuất và phân phối tấm lợp PU Javta, vách ngăn PU Javta
Đánh Giá 5*⭐⭐⭐⭐⭐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *