• Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Việt Building, Số 2 Doãn Kế Thiện ( kéo dài), phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Menu

Buồng lấy mẫu xét nghiệm di động nhẹ hơn, xịn hơn và an toàn hơn | VTV24

Cập nhật: 14/06/2021 Lượt xem: 474

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và tình hình thời tiết nắng nóng, oi bức kéo dài. Panel Javta và đơn vị tài trợ nhóm thiện nguyện TMLAB đã triển khai, lắp đặt và trao tặng buồng lấy mẫu xét nghiệm có khả năng chống nóng và giảm nguy cơ lây nhiễm chéo cho các tuyến đầu chống dịch tại Hà Nội. Buồng lấy mẫu xét nghiệm di động có diện tích khoảng 1,2m x 2,2m, chiều cao 2,3m và được trang bị điều hòa làm mát, quạt gió, hệ thống lọc không khí khử khuẩn, bảo đảm thuận tiện và chống lây nhiễm Covid-19 cho y, bác sĩ. Chúng tôi mong muốn đóng góp trí tuệ và tấm lòng nhằm phục vụ cộng đồng, hỗ trợ đội ngũ Y Bác sĩ tuyến đầu chống dịch hiệu quả hơn tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật

  • Chức năng thực tế: Nhẹ, tiện di chuyển là tiêu chí hàng đầu của buồng lấy mẫu di động. 

  • Chức năng thông minh: Bỏ hệ thống phun sương khử khuẩn bên ngoài, thêm vào đó là đèn khử khuẩn bên trong. Thêm hệ thống loa và mic để có thể giao tiếp khi cần.

   

  • Vật liệu sử dụng: Sử dụng tấm panel PU để có thể tháo lắp dễ dàng và hấp thụ nhiệt bên ngoài và phân tỏa nhiệt bên trong ra.Với các tiêu chí an toàn, giá thành sản xuất thấp nhất, vật liệu có sẵn trong nước dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt an toàn cho nhân viên y tế và người được lấy mẫu.  

  • Thời gian: Chỉ trong 3 ngày lên ý tưởng thiết kế,điều chỉnh, thi công và vận hành thử nghiệm Panel Javta đã hoàn thiện 5 buồng lấy mẫu trao tặng cho Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hà Nội, đội ngũ kỹ thuật đã phối hợp khắc phục các nhược điểm, bất cập một cách nhanh chóng vì mục tiêu tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch.

Tính ưu việt của buồng lấy mẫu di động. 

  • Giải pháp buồng lấy mẫu xét nghiệm chống nóng, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo đảm bảo đội ngũ Y Bác được làm việc trong môi trường mát mẻ và an toàn.

  • Tùy theo từng đặc thù và nhu cầu tại các điểm lấy mẫu của cán bộ nhân viên ý tế, thiết kế sẽ được cải tiến thêm để thích ứng với từng môi trường và yêu cầu từ Tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế.

  • Buồng lấy mẫu xét nghiệm có hệ thống diệt vi khuẩn, tương đương với hệ thống đèn UVC đang được sử dụng. Nguồn sáng UV-C có khả năng vô hiệu hóa 99% vi rút SARS-CoV-2 trên bề mặt trong vòng 6 giây chiếu xạ, dựa trên thí nghiệm được xác thực bởi Phòng Thí Nghiệm Các Bệnh Truyền Nhiễm Mới Quốc Gia (NEIDL) tại Đại học Boston, Hoa Kì.

         Panel Javta hân hạnh đồng hành cùng Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và các đơn vị triển khai.

Tin tức khác

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ
0919.962.156
0919.962.156