Báo giá tấm lợp PU 2 sóng chống dột, cách âm, cách nhiệt

Với ưu điểm chống dột chân vít tuyệt đối, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, tấm lợp PU 2 sóng ngày càng được ưa chuộng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, giá tấm lợp PU 2 sóng cũng luôn được khách hàng quan tâm. 

Tấm lợp PU 2 sóng cách âm, cách nhiệt hiệu quả

Tấm lợp Kliplock PU 2 sóng là sản phẩm mới đi tiên phong trong công nghệ tấm lợp ở Việt Nam. Sản phẩm thích hợp với các công trình có sải mái lớn, độ dốc thấp.

Tấm lợp PU 2 sóng có cấu tạo 3 lớp 2 mặt tôn.

KlipLock PU 2 sóng có cấu tạo 3 lớp chắc chắn
KlipLock PU 2 sóng có cấu tạo 3 lớp chắc chắn
  • Lớp tôn sóng: thiết kế 2 sóng dương cao 41mm được sản xuất từ sản phẩm thép mạ kẽm, nhôm kẽm phủ màu. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3312-G3322; tiêu chuẩn Úc AS 2728; tiêu chuẩn châu Âu EN 10169. Độ dày lớp tôn lên đến 0,6mm

  • Lớp PU (Polyurethane): là một hợp chất cao phân tử được tạo thành từ Polyol, isocyanate, chất tạo bọt, chất xúc tác,… Các hợp chất này được trộn với nhau bằng máy phun cao áp chuyên dụng tạo ra bọt xốp siêu nhẹ, không mùi. Độ dày được sản xuất theo đơn đặt hàng, từ 10mm – 60mm

  • Lớp PP/Alufil/ Tôn phẳng: giúp bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động môi trường. Độ dày lớp tôn có thể thay đổi theo nhu cầu khách hàng. Dao động từ 0.30mm lên tới 0.45mm

Cấu tạo đặc biệt này mang đến giải pháp mái tối ưu cho các công trình. Lõi PU của Javta được phun với tỉ trọng cao. Ép kết dính toàn bộ bề mặt giữa 2 lớp tôn làm phân tán âm thanh khi đi vào. Khả năng cách âm của lớp PU lên đến 27,5dB. Chính vì thế, tấm lợp PU 2 sóng tránh tình trạng ô nhiễm tiếng ồn tại các khu vực nhà xưởng.

Cùng với đó, môi trường làm việc nóng bức luôn là vấn đề nhức nhối của người lao động khi mùa hè đến. Số lượng máy móc lớn, công suất cao, thời tiết nắng nóng còn dễ gây hiện tượng cháy nổ. Lõi PU được cấu thành từ các hạt PU siêu nhỏ liên kết chặt chẽ với nhau giúp ngăn cản nhiệt độ bên ngoài, giảm sự thất thoát nhiệt từ bên trong. Việc được bao bọc bởi 2 lớp tôn giúp tăng khả năng chống cháy.

Tấm lợp PU 2 sóng chống dột chân vít tuyệt đối

Năm 2016, Javta là đơn vị đầu tiên sản xuất tấm lợp chống dột KlipLock PU 2 sóng. Trên thị trường chưa có sản phẩm tương đương nào có khả năng chống dột chân vít tuyệt đối mà đi kèm khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao như KlipLock PU. 

Mái công trình được chống dột chân vít tuyệt đối nhờ KlipLock 2 sóng
Mái công trình được chống dột chân vít tuyệt đối nhờ KlipLock 2 sóng

Sản phẩm sử dụng rãnh chữ U giấu vít, hàm ghép vào không bị vênh. Điều này khắc phục yếu tố dột chân vít trước đây, tránh hiện tượng nước leo. Tấm lợp PU 2 sóng giúp “đánh bay” nỗi lo dột mái khi mùa mưa đến. 

Sản xuất tấm lợp PU 2 sóng trực tiếp tại công trình

Nếu sản xuất tại xưởng rồi chuyển đến công trình, độ dài tôn tối đa chỉ có thể lên đến 33m. Tuy nhiên, với tấm lợp PU 2 sóng, chúng tôi có thể dùng máy cán tôn KlipLock sản xuất trực tiếp tại công trình. Khi đó, độ dài sản phẩm không bị giới hạn bởi các yếu tố vận chuyển. Có thể lên đến trên 80m. Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí nhân công. 

Vận chuyển tấm lợp lên mái bằng máy móc chuyên dụng
Vận chuyển tấm lợp lên mái bằng máy móc chuyên dụng

Nhiều khách hàng băn khoăn về độ cứng vững của tôn so với độ dài tôn. Tấm lợp PU 2 sóng được thiết kế các gân tăng cứng cùng mép tôn gấp. Do đó, sản phẩm có độ ổn định cao, tránh tác động từ gió bão.

Chính bởi sải mái lớn, công trình hạn chế được tối đa việc nối mái. Khả năng chống dột càng vượt trội hơn, giảm thiểu dột qua điểm nối. Yếu tố này cũng giúp công trình có tính thẩm mỹ cao.

Ứng dụng KlipLock PU 2 sóng

Tấm lợp Kliplock PU 2 sóng được ứng dụng rộng rãi cho các công trình, đặc biệt các công trình có sải mái lớn. Sản phẩm thường dùng cho các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, trang trại…

Sản phẩm lắp đặt theo chiều dọc mái hoặc làm thưng

Kết hợp khung thép, phụ kiện U, V, Z.

Phù hợp với tất cả các công trình, đặc biệt công trình gần biển.

Báo giá tấm lợp KlipLock PU Javta 2 sóng

Giá tấm lợp KlipLock PU 2 sóng phụ thuộc vào độ dày tôn, độ dày PU.

  • Độ dày tôn: 0.35; 0.4; 0.45
  • Độ dày PU: 10; 15; 20; 25; 50… (mm)

Tấm lợp 1 hoặc 2 mặt tôn cũng có giá chênh lệch. Tùy vào nhu cầu sử dụng, thực tế công trình, khách hàng sẽ lựa chọn các kích thước phù hợp, giá thành phù hợp. 

Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng TYT Việt Nam là đơn vị tiên phong cung cấp tấm lợp KlipLock PU 2 sóng. Chúng tôi tự hào khi cung cấp tấm lợp chống dột cho các dự án lớn trên toàn quốc như Nhà máy Quốc tế Bright Việt Nam, Nhà máy Ever Great Ninh Bình, Nhà máy bao bì xi măng Long Sơn, dự án may mặc Sangwoo

Sản phẩm tấm lợp PU 2 sóng của TYT Việt Nam được đảm bảo chất lượng, tối ưu hóa giá thành, thân thiện với môi trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM

Chuyên cung cấp Tấm lợp, Panel, Keo Silicone, Vít bắn tôn chất lượng cao

Hotline: 0919.962.156

Email: tytvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa Việt Building, số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

 

☎️0919.962.156
✅TYT Việt Nam sản xuất và phân phối tấm lợp PU Javta, vách ngăn PU Javta
Đánh Giá 5*⭐⭐⭐⭐⭐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *